GO Invoice – Phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên ký duyệt trên di động

banner
Comments: 0 0

GO Invoice – Phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên ký duyệt trên di động

Ngoài các chức năng đáp ứng theo quy định của Chính Phủ, Bộ Tài Chính, với những quy trình lập xuất hóa đơn truyền thống đang vận hành tại các doanh nghiệp, sản phẩm GO Invoice hân hạnh mang đến cho người dùng trải nghiệm ưu việt duy nhất hiện nay với tính năng ký duyệt hóa đơn ngay trên nền tảng di động!

Với sản phẩm GO Invoice, các bộ phận quản lý có thể xem và duyệt hóa đơn thông qua thiết bị di động, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đi công tác đột xuất không thể mang theo máy tính cá nhân. GO Invoice trên nền tảng Mobile cho phép ký số từ xa với đầy đủ tính pháp lý, bảo mật, chống chối bỏ thông qua công nghệ ký tập trung HSM tiên tiến nhất Việt Nam. Chỉ với thiết bị di động và kết nối Internet, khách hàng của GO Invoice dễ dàng truy cập các hóa đơn được lập để ký duyệt bằng chữ ký số một cách nhanh chóng – an toàn – tiện lợi.

Những khó khăn khi ký số di động

Đối với chữ ký số, tính chống chối bỏ là đặc biệt quan trọng. Mặc dù các thiết bị di động thông minh đã trở nên bảo mật và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng vẫn tồn tại những lỗ hổng an ninh trong phần mềm (như Quadrooter và Stagefright trên Android, hoặc Jailbreak trên IOS) và phần cứng không thể đạt sức mạnh tương đương máy tính cá nhân. Những thách thức này là trở ngại đáng kể cho thiết bị di động để tham gia vào mô hình Cơ sở hạ tầng Khóa công khai (PKI – Public Key Infrastructure). Câu hỏi đặt ra cho ký số di động là khả năng lưu trữ khóa bảo mật và cách thức để lưu khóa an toàn, khi mà thiết bị phần cứng di động chưa thể tạo khóa hiệu quả và những lỗ hổng an ninh luôn thường trực.

Giải pháp ký số tập trung HSM và ký số từ xa tiên tiến bởi SAVIS

Với vị thế và vai trò của một doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS luôn nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm đem lại trải nghiệm bảo mật tốt nhất cho khách hàng. Bằng năng lực vượt trội, SAVIS cùng giải pháp ký số tập trung HSM/Ký số từ xa giải quyết bài toán hóc búa về vai trò của thiết bị di động trong hệ thống Cơ sở Hạ tầng Khóa công khai PKI. Chữ ký số được yêu cầu từ thiết bị di động, tạo và lưu trữ trên thiết bị phần cứng mã hóa bảo mật HSM chống lại mọi cuộc tấn công từ bên thứ ba, đảm bảo niềm tin tuyệt đối vào dịch vụ.

HSM

Hợp tác cùng Entrust Datacard – nhà cung cấp giải pháp công nghệ xác thực tin cậy và bảo mật thanh toán hàng đầu thế giới, SAVIS cho ra mắt tính năng ký số với phần cứng mã hóa bảo mật đạt tiêu chuẩn CC EAL 4+ đáp ứng yêu cầu của Quy định về định danh điện tử và các dịch vụ tin cậy cho giao dịch điện tử của Liên minh Châu Âu (eIDAS). Tích hợp với sản phầm Go Invoice, SAVIS hân hạnh đem tới quý khách hàng trải nghiệm ký duyệt hóa đơn điện tử qua thiết bị di động nhanh chóng – thuận tiện – an toàn Đầu tiên và Duy nhất hiện nay tại Việt Nam.

Để nhận được dịch vụ tư vấn nhanh chóng, đăng ký sử dụng dịch vụ GO Invoice, quý khách hàng liên hệ

Hotline 1900 636156
– Email: dichvuso@savis.vn
– Fanpage:  https://www.facebook.com/goinvoice.vn
– Website:  www.goinvoice.vn  / www.savis.vn


Contact Me on Zalo